Home / Tổng hợp tin tức về cậu nhỏ / Tác dụng của gel Titan đối với cậu nhỏ.

Tác dụng của gel Titan đối với cậu nhỏ.

Gel Titan có nguồn gốc từ đâu?

Tên gọi đầy đủ Gel Titan Maxman là dòng gel dạng kem bôi vào làm tăng kích thước cậu nhỏ và có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ (USA) và tại Nga. Được các chuyên gia trong ngành y học hoa kỳ nghiên cứu và cho ra đời nhằm cải thiện kích thước cậu nhỏ và cải thiện sinh lý đàn ông.

Hình ảnh gel Titan
Hình ảnh gel Titan.

Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và các website trên mạng chào hàng gel titan với giá rất hấp dẫn, nhiều shop bán tới 750.000đ và cũng nhiều shop chỉ bán tới hơn một tram ngàn. Theo chuyên gia của kiến thức vợ chồng thì đây được cho là hàng giả, hàng nhái có nguồn gốc từ Hồng kong, Đài Loan xâm nhập vào, và thực tế thì sử dụng loại hàng này không có hiệu quả.

Thành phần của Titangel?

Thành phần của những loại thuốc này thực chất là những nội tiết tố nam, giống như viagra hoặc vài loại thảo dược. Chúng cũng có thể là chất giữ nước, làm ”cậu nhỏ” phồng lên sau khi sử dụng, nhưng qua ít ngày lại teo đi. Không giống như những lời quảng cáo, giới thiệu loại gel thần thánh này bôi vào từ 4-7 tuần kích thước cậu nhỏ sẽ tăng lên từ 5-7cm và không có dấu hiệu nhỏ trở lại.

Gel Titan có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cậu nhỏ hay không?

Thực tế, loại gel Titan làm tăng kích thước dương vật không gây hậu quả quá nghiêm trọng hay ảnh hưởng gì tới sinh sản của nam giới. Nhiều trường hợp bôi xong bị dị ứng, mẩn ngứa nhưng chỉ cần vệ sinh sạch, bỏ thuốc và dùng thuốc điều trị dị ứng là khỏi, cũng không cần phải đến bệnh viện.

Dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến, vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chỉ cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng phẫu thuật hay tập luyện cho dương vật bằng những động tác đặc biệt, hay có thể sử dụng máy bơm kéo dài kích thước dương vật, nhưng biện pháp này hơi lâu và cần phải kiên trì.

Các chiêu trò Makerting của các cửa hàng bán gel titan:

Đánh vào tâm lý tự ti của một số đàn ông Việt, nhiều trang mạng đã rao bán loại gel với công dụng thần kỳ làm tăng kích thước dương vật vĩnh viễn. Thậm chí, theo quảng cáo được đăng tải, loại gel này còn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Hình ảnh gel Titan
Hình ảnh gel Titan.

Phổ biến nhất trong số đó là Titan gel, theo một số trang mạng thì chỉ cần sử dụng một lộ trình 3 tuýp trong thời gian từ 4 đến 8 tuần, với hình thức bôi ngoài da kết hợp massage sẽ làm ”cậu nhỏ” dài ra từ 2 – 4 cm, tùy cơ địa từng người.

Thực tế cho thấy thì việc sử dụng gel titan không thể làm tăng kích thước cậu nhỏ được, nhưng một số người lại biết kết hợp loại gel này trong việc sử dụng chung với máy làm to dương vật, được coi như một loại thuốc (loại gel) sử dụng kèm trong quá trình tập luyện đối với dương nhật để nhằm thúc đẩy quả trình làm to dương vật thêm hiệu quả nhanh hơn.

Hình ảnh máy làm to dương vật
Hình ảnh máy làm to dương vật.

 

 

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *