Home / Cách quan hệ / Tổng hợp các cách quan hệ bằng tay cho nàng lên đỉnh

Tổng hợp các cách quan hệ bằng tay cho nàng lên đỉnh

Ngày nay giới trẻ hay các cặp vợ chồng nghiên cứu  cách quan hệ bằng tay để thêm phần mới là trong chuyện phòng the, làm cho tình cảm vợ chồng bền lâu giữ gìn hạnh phúc, không thoát khỏi xu thế đó, kiến thức vợ chồng cũng đưa ra những kinh nghiệm để chia sẻ cho bạn trong việc làm thế nào hiểu và thực hành hiệu quả nhất việc quan hệ bằng tay.

Vì sao bạn phải quan hệ tình dục bằng tay? Nó có ích lợi gì.

Việc vợ chồng hay đôi tình nhân sử dụng cách quan hệ tình dục bằng tay có những lợi ích như sau: Bạn không lo bệnh tật lây lan qua được tình dục này, không lo lắng khả năng thụ thai vì bạn chưa muốn có em bé, thủ dâm hay làm tình bằng tay rất tiện lợi và có thể áp dụng bất cứ thời gian nào hoàn cảnh nào đều được, đó chính là những lý do mà kiến thức vợ chồng muốn chia sẻ cho mọi người để có thể làm đúng cách và mang lại hiệu quả nhất trong việc thực hành kĩ thuật quan hệ tình dục này.

Tổng hợp các cách quan hệ bằng tay cho nàng lên đỉnh
Tổng hợp các cách quan hệ bằng tay cho nàng lên đỉnh

Cách làm bạn gái sung sướng bằng tay

Vâng không phải đấng mày râu nào cũng biết điều này, chỉ cần biết tận dụng sự điêu luyện của đôi tay, bạn sẽ giúp đối tác của mình “lên đỉnh” nhanh và sung sướng. Sự điêu luyện về cách dùng ngón tay quan hệ khiến cho nàng đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo để tác động vào những vùng rất nhạy cảm trên cơ thể của phái nữ như “âm đạo” hay “hạt le tình yêu”.

Cách làm bạn gái sung sướng bằng tay
Cách làm bạn gái sung sướng bằng tay

Ngoài ra kiến thức vợ chồng cũng mách nhỏ với bạn một dụng cụ hỗ trợ tình dục kiểu tương tự như sử dụng ngón tay nhưng cực kì mới lạ và là xu hướng hiện nay. Ngón tay đeo Finger Attract siêu rung kích thích điểm G cực khoái.

Cách quan hệ bằng tay Finger kích thích điểm G
Cách quan hệ bằng tay Finger kích thích điểm G – 450.000 vnđ

Bạn có thể alo hoặc chát qua Zalo của shop Kiến Thức Vợ Chồng để mua được sản phẩm này, còn cụ thể chi tiết cách sử dụng hay thực tế về sản phẩm này có thể xem qua link sau: https://dochoitinhduc368.com/SP/may-rung-doc-la/ngon-tay-deo-finger-attract-sieu-rung-kich-thich-diem-g/.

 

 

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất

5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

Contents1 5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất2 1.Tư thế nữ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *