Home / Cách quan hệ / Lên đỉnh ở tư thế 69 kết hợp với đồ chơi tình dục

Lên đỉnh ở tư thế 69 kết hợp với đồ chơi tình dục

 

Lên đỉnh ở tư thế 69:

 Lên đỉnh ở tư thế 69 kết hợp với đồ chơi tình dục- Tư thế 69 là tư thế độc đáo được nhiều người yêu thích là một kiểu quan hệ tình dục mới lạ, có thể đưa đối phương vào thế giới tình ái khó có thể cưỡng lại được.  Đây tư thế đòi hỏi sự chủ động từ 2 phía và sự kết hợp hòa hợp một cách nhịp nhàng của cả hai bên sẽ đem lại sự hưng phấn đầy mới lạ.

Lên đỉnh ở tư thế 69 kết hợp với đồ chơi tình dục
Lên đỉnh ở tư thế 69 kết hợp với đồ chơi tình dục

Lên đỉnh ở tư thế 69 kết hợp với đồ chơi tình dục

Có lẽ tư thế 69 này khó có thể áp dụng cho lần quan hệ tình dục bằng miệng đầu tiên vì cả 2 sẽ cảm thấy không thoải mái,đòi hỏi sự tự nguyện mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Tư thế 69 này bạn chỉ cần thoải mái và cũng không cần dùng tới quá nhiều sức mà chỉ là dạo đầu với sự nhẹ nhàng, mơn trớn. Hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi tình dục hỗ trợ cho Oral sex nếu bạn thực sự muốn thử tư thế này có thể sử dụng hỗ trợ như lưỡi liếm âm đạo, lưỡi liếm nhỏ như ngon tay với chất liệu silicon mềm mại cộng với chế độ rung êm ái khiến nàng và chàng tê tái vì sung sướng.

Lên đỉnh ở tư thế 69 đòi hỏi phải có sự linh động từ 2 phía, bạn nên có những hiểu biết nhất định nếu muốn thử ở tư thế này, đầu tiên thì bạn nữ có thể dùng lưỡi và môi của mình hôn lên cậu nhỏ của chàng trai sau đó có thể liếm và hôn dọc dương vật lúc này có thể dùng tay massage 2 hạt bi của bạn tình khiến chàng đê mê tê tái và cương cứng hơn.

Lên đỉnh ở tư thế 69 kết hợp với đồ chơi tình dục- Với nam giới, đạt được cực khoái luôn rất dễ dàng nhưng “cô bé” của phái đẹp có vẻ phức tạp hơn. Do đó, các chàng cần chú ý tới nhu cầu về thời gian và mong muốn của nàng.

– Bàn tay cũng là một trong những công cụ hữu ích khi thực hiện tư thế này.

Khi đó chàng trai có thể kết hợp thêm lưỡi liếm âm đạo nhỏ như ngón tay đeo vào ngón tay bắt chế độ rung đưa vào bên trong massage cô bé của nàng sẽ khiến nàng rên lên vì sung sướng và làm cho chàng mạnh mẽ hơn khiến cho cả 2 có màn oral sex cuồng nhiệt hơn để bước vào những thăng hoa của giai đoạn tiếp theo.

Muốn lên đỉnh ở tư thế 69 bạn nên kết hợp với đồ chơi tình dục vì đó sẽ cho bạn sự chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực trong chuyện tình dục. Ngoài ra còn có rất nhiều loại đồ chơi tình dục, massage sẽ khiến cho cuộc yêu của các đôi tình nhân và các cặp vợ chồng trở nên viên mãn nhất. Đó điều quan trọng để hâm nóng lên hạnh phúc cuộc sống chăn gối vốn dĩ trở nên nhàm chán cho cuộc sống vợ chồng lâu năm.

 

 

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất

5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

Contents1 5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất2 1.Tư thế nữ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *