Home / Cách yêu / Thủ dâm quá nhiều ở đàn ông và những tác hại

Thủ dâm quá nhiều ở đàn ông và những tác hại

Thủ dâm quá nhiều ở đàn ông và những tác hại

Thủ dâm là hành vị tự sướng 1 mình của 1 người đàn ông khi thèm muốn, có người không kìm hãm được quá trình thủ dâm mỗi khi xem bộ phim tình cảm, hay ở một mình. Việc thủ dâm một cách thường xuyên sẽ khiến cơ thể trở nên mất sức, mệt mỏi dần đến nhiều nguy cơ như vô sinh, đâu tinh hoàn và giảm sút trí nhớ…

Liên tiếp tự sướng là  tự giết chết cậu nhỏ – Thủ dâm quá nhiều ở đàn ông và những tác hại

Thủ dâm không chỉ diễn ra ở nam giới mà còn cả ở nữ giới nhằm để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân khi không có bạn tình bên cạnh.

Thủ dâm diễn ra ở độ tuổi khi con người trưởng thành cho tới hết cuộc đời, nếu ở mức độ hợp lý thì có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu lạm dụng quá nhiều hoặc có những hành vi không đúng sẽ dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe của bản thân.

Khi thủ dâm bạn cũng dễ dàng đạt cực khoái lên đỉnh, tuy nếu bạn làm quá lâu, hoặc quá nhiều lần sẽ khiến cho cơ thể sẽ tạo ra những thói quen, tăng ham muốn hàng ngày, sẽ giảm độ nhạy cảm tình dục bình thường. Sẽ khó kìm chế được bản thân, khi bạn đang ở chỗ đông người hay gặp những người khác giới khiến bạn bị kích thích không điều chỉnh được cậu nhỏ.

Khi bạn thủ dâm quá nhiều ở đàn ông thường sẽ nhanh hơn khi quan hệ tình dục, có thể trong 2 phút do đó  sẽ dẫn đến những biến chứng như rò rỉ tinh dịch, xuất tinh sớm,… dấu hiệu cho thấy sự mất kiểm soát của thần kinh gây hao tổn dương khí có trường hợp dẫn đến tử vong

Thủ dâm quá nhiều ở đàn ông và những tác hại
Thủ dâm quá nhiều ở đàn ông và những tác hại

Tình dục bất thường là có vấn đề về tâm thần

Ngoài ra bạn có hành vi thủ dâm ham muốn liên tục cũng là dấu hiệu của bệnh, do đó khi muốn thủ dâm bạn nên sử dụng những đồ chơi tình dục như âm đạo giả, máy bú mút dương vật để tạo cảm giác bạn đang bên cạnh bạn tình sẽ kéo dài thời gian xuất tinh bạn có nhiều khoái cảm hơn và điều chỉnh được hành vi như vậy không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi bị rối loạn các chức năng thần kinh thì có thể ảnh hưởng tới tình dục, dẫn đến những ham mê tình dục bất thường. Có người thì chỉ cần khoe hàng và làm người khác giới sợ hãi là có thể thỏa mãn, có người thì chỉ có thể lên đỉnh khi quan hệ với trẻ em, có người thì chỉ thỏa mãn khi thực hiện những hành vi tình dục bất thường …

Với những người nghiện sex hay nghiện thủ dâm…, họ luôn có cảm giác bị thôi thúc dẫn đến những ám ảnh về tình dục, họ sẵn sàng loại bỏ mọi trở ngại để tìm cách thỏa mãn bản thân.

Thủ dâm quá nhiều ở đàn ông và những tác hại

 

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

Bí quyết tăng ham muốn tình dục cho vợ chồng

Bí quyết tăng ham muốn tình dục cho vợ chồng

Contents1 Bí quyết tăng ham muốn tình dục cho vợ chồng2 Tăng ham muốn tình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *