Home / Cách yêu / Lý do phụ nữ thủ dâm- Thủ dâm với sextoy

Lý do phụ nữ thủ dâm- Thủ dâm với sextoy

Lý do phụ nữ thủ dâm- Thủ dâm với sextoy

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới mới thủ dâm. Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu thì điều đó hoàn toàn sai. Thủ dâm ngày càng trở thành chuyện bình thường trong cuộc sống hiện đại vì nó thỏa mãn nhu cầu sinh lí cho tất cả mọi người. Vậy còn lý do nào khác để phụ nữ thủ dâm?

 Lý do phụ nữ thủ dâm- Thủ dâm với sextoy -Thủ dâm có thể là do người có nhu cầu sinh lí cao hơn bình thường

Nhu cầu sinh lí quá cao

Đây là nhóm người có nhu cầu sinh lí cao hơn bình thường, họ luôn dễ dàng bị kích thích hưng phấn và mong muốn giải tỏa, chính vì thế thủ dâm là lựa chọn của họ. Sự hưng phấn kích thích khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, não chỉ huy xuống tay để tay đáp ứng nhu cầu sinh lí cho cơ thể.

Sự cô đơn – Lý do phụ nữ thủ dâm- Thủ dâm với sexoy

Những cô gái ngoan sẽ không bao giờ chịu để nhu cầu sinh lí chỉ huy bản thân và làm những chuyện đi quá giới hạn. Đây là người thường biết cách kìm nén bản thân, mỗi khi bạn tình không ở bên thì họ sẽ phải “tự sướng” để giải tỏa, và cũng để bản thân được buông thả với chính mình.

Lý do phụ nữ thủ dâm- Thủ dâm với sextoy
Lý do phụ nữ thủ dâm- Thủ dâm với sextoy

Quá tự ti về bản thân

Đây là những người phụ nữ mặc cảm về vẻ bên ngoài của họ, vì thiếu sót về mặt nào đó bên ngoài. Ví dụ họ sở hữu một thân hình quá khổ, một khuôn mặt không được ưa nhìn, một thiếu sót về bộ phận nào đó trên cơ thể… Tất cả những thiếu sót này khiến họ cảm thấy tự ti và không có người bạn tình của mình.

Do ám ảnh

Đây là những người nghiện sex. Họ luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh nhạy cảm, họ dễ bị kích thích, lâu dần họ nghiện thủ dâm, lúc nào cũng sẵn sàng dùng tay để “tự sướng“, tự làm thỏa mãn bản thân. Nhu cầu sinh lý bình thường của con người vô tình xem phải bộ phim có những cảnh nhạy cảm hay có những xúc cảm muốn làm thử chuyện ấy như thế nào chỉ có có thể tự mua cho mình những bộ sextoy nữ để tự sướng.

Không thỏa mãn khi “yêu” với đàn ông

Khi họ quan hệ với đàn ông, họ luôn có cảm giác mình không bao giờ được thỏa mãn hoàn toàn, không bao giờ được lên đỉnh như tự mình thủ dâm. Những ông chồng sau các cuộc mây mưa thì để lại cho các bà vợ là cảm giác hụt hẫng, khó chịu không thỏa mãn, và cuối cùng sau nhiều lần như vậy các bà vợ sẽ lựa chọn việc thủ dâm để làm thỏa mãn bản thân. Họ nghĩ rằng thủ dâm là lựa chọn hoàn hảo nhất để đưa bản thân tới “thiên đường khoái lạc”.

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

Bí quyết tăng ham muốn tình dục cho vợ chồng

Bí quyết tăng ham muốn tình dục cho vợ chồng

Contents1 Bí quyết tăng ham muốn tình dục cho vợ chồng2 Tăng ham muốn tình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *