Home / Cách quan hệ / Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai

Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai

Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai

Mang thai cũng là lúc mẹ bầu có nhiều thay đổi, đặc biệt đối với chuyện ấy nên bởi quan hệ tình nên có nhiều bà bầu, do đó bạn cần có những hiểu biết nhất định để thích nghi với cơ thể mang bầu đặc biệt là các ông chồng nên tìm hiểu về các tư thế quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo cuộc sống không bị mất cần bằng và vợ chồng vẫn có thể tình cảm với nhau. Những tư thế quan hệ tình dục an toàn mà không làm ảnh hưởng tới thai nhi.

1. Tư thế quan hệ từ phía sau (doggy)

Khi mang thai thì phần bụng bầu sẽ to lên gây cản trở và tâm lý không được thoải mái khi quan hệ do đó lựa chọn tư thế phía sau sẽ không làm ảnh hương tới bụng bầu. Động thời các ông chồng nên nhẹ nhang không nên làm quá mạnh sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi, không nên cố quá khi vợ cảm thấy không thoái mái.

2. Tư thế “úp thìa”

Nằm nghiêng luôn là tư thế được khuyến khích cho bà bầu khi ngủ vì nó đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi các cơ ít bị kéo căng nhất. Quan hệ tình dục với tư thế nằm nghiêng cũng vậy. Hãy nằm thật thoải mái trên giường để chồng ôm bạn từ phía sau, “tiến tới” một cách từ từ và tận hưởng. Với tư thế này, người chồng thậm chí có thể mát-xa, ve vuốt nhẹ lưng và dọc cơ thể khiến mẹ bầu thấy thư giãn hơn.

Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai
Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai

3. “Mặt đối mặt”

Trong thai kì đầu và giữa – khi bụng bầu chưa quá lớn thì tư thế này hoàn toàn có thể thực hiện mà không gây bất cứ cản trở nào. Tương tự như tư thế nằm nghiêng, nhưng bạn hãy quay mặt về phía chồng và gác một chân lên người chồng, để anh ấy nằm thấp hơn một chút.

4. Tư thế “cưỡi ngựa”

Một tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nữa mẹ bầu có thể áp dụng bằng cách để chồng nằm ngửa trên giường, tay đỡ hông vợ trong khi người vợ ngồi phía trên, 2 đầu gối quỳ xuống nệm. Tư thế này mẹ bầu hoàn toàn có thể chủ điều chỉnh độ nông, sâu và tư thế sao cho cảm thấy thoải mái và thăng hoa nhất.

Với tư thế này, 2 người hoàn toàn có thể đổi vị trí cho nhau nếu muốn.

5. Tư thế góc vuông

Ở tư thế “góc vuông”, bà bầu có thể nằm ngửa trên giường hoặc bàn cao, 2 chân để dưới sàn hoặc buông thõng xuống thành giường. Người chồng quỳ trên sàn hoặc đứng thẳng cạnh mép bàn, tay bám vào đùi vợ và “xâm nhập” vào vợ sao cho giữa hai người tạo thành một góc vuông. Ở tư thế này, bụng bầu của mẹ cũng không bị tác động nhiều nên cảm giác đỡ lo lắng hơn.

6. Tư thế “bầu bên trên”

Người chồng hãy nằm ngửa trên giường và để bà xã nằm lên người – cùng chiều với chồng để bụng bầu không chịu bất cứ tác động nào khi quan hệ. Tư thế này chỉ nên áp dụng khi bụng bầu còn nhỏ, bởi khi em bé lớn lên mẹ sẽ rất khó để thấy thoải mái khi nằm ngửa; nó cũng có một hạn chế là không thể “thâm nhập” sâu nhưng được đánh giá cao vì là tư thế quan hệ an toàn khi khi mang thai.

7. Tư thế “hai cây kéo”

Hãy tưởng tượng bạn giống như một cây kéo vậy, và chồng là cây kéo còn lại. Nằm trên giường hơi nghiêng một sao cho 2 người mông chạm vào nhau, một chân gác lên người đối phương và chân còn lại giống như một điểm tựa để bắt đầu cuộc “yêu”. Đừng quá lo lắng, mẹ bầu chỉ cần nằm dài một cách “lười biếng” và yên tâm rằng ông xã sẽ biết cách làm thế nào để cả hai thăng hoa mà không làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Với 7 tư thế quan hệ khi mang thai an toàn như trên, mẹ bầu hoàn toàn có thể tận hưởng đời sống chăn gối trong suốt thai kì của mình. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bà bầu là không quan hệ quá mạnh bạo hay quá nhiều lần trong thai kì, nhất là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối. Những mẹ bầu có cơ địa nhạy cảm, có tiền sử sảy thai, sinh non,… thì cần cẩn trọng hơn, cần dừng lại ngay lập tức nếu thấy cơn đau do tử cung co bóp. Một số mẹ bầu bị giảm ham muốn trong thai kì cũng không nên quá lo lắng, những cử chỉ âu yếm, vuốt ve và chia sẻ chân thành giữa hai người cũng khiến tình cảm vợ chồng được hâm nóng rồi.

8. Ngoài ra có thể sử dụng đồ chơi tình dục:

Đối với những mẹ bầu có thể trạng yếu, cẩn phải giữ gìn theo lời bác sĩ có thể mua đồ chơi tình dục cho chồng như âm đạo giả, máy bú mút dương vật… để giúp chồng giải toả sinh lý và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất

5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

Contents1 5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất2 1.Tư thế nữ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *