Home / Bí quyết phòng the / Kích thước câụ nhỏ ảnh hưởng tới chuyện ấy?

Kích thước câụ nhỏ ảnh hưởng tới chuyện ấy?

Kích thước trung bình của dương vật:

Kích thước câu nhỏ trung bình của đàn ông Việt Nam vào khoảng 12.82 cm và đường kính trung bình 2.78 cm để cho các bạn nam có thể tham khảo và so sánh với kích thước của bạn thân mình xem đã đạt chuẩn trung bình chưa có những giải pháp khắc phục và tập luyện cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Những người sở hữu cậu nhỏ quá bé khi cương cứng có độ dài khoảng 9 cm.

Dụng cụ hỗ trợ tình dục làm to dương vật máy tập penis Pumb
Dụng cụ hỗ trợ tình dục làm to dương vật máy tập penis Pumb

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng gì tới chuyện ấy không?

  •  Nhiều người có kích thước dương vật nhỏ quá khi quan hệ tình dục khiến chị em phụ nữ không thể thăng hoa được, nhiều khi chuyện giường chiếu sẽ trở thành vấn đề căng thẳng đối với anh em, ngại không dám tiến tới với bạn gái. Đối với ngày xưa thì đây sẽ là một vấn đề lớn nhưng hiên này thì nó sẽ là vấn đề đơn giản. Theo những nghiên cứu hiện này về đàn ông thì đàn ông có thể lên đỉnh duy nhất một lần trong quá trình giao hợp, còn đối với phụ nữ nếu như có kỹ thuật thì có thể lên đỉnh nhiều lần trong 1 lần giao hợp. Chính vì thế đàn ông luôn chiếm vai trò quan trọng trong chuyện ấy hơn là phụ nữ. Nếu kích thước câu nhỏ của bạn khiêm tốn thì sẽ không thực hiện được nhiều kích thích sâu bên trong khiến chị em không thể sướng được. Do đó ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ cho ra đời dòng sản phẩm máy tập làm to và dài dương vật sẽ cải thiện được kích thước dương vật của bạn cũng như giúp dương vật trở nên mạnh mẽ và có thể kéo dài được thời gian quan hệ đối với người có sinh lý yếu.
  • Ngoài ra kích thước cậu nhỏ đối với người Việt Nam là khiêm tốn hơn so với thế giới nếu muốn tìm cảm giác mới lạ nơi giường chiếu thì có thể sử dụng thêm một số đồ chơi tình dục hỗ trợ quan hệ tình dục như dương vật giả, máy massage điểm G sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm giác thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Và chị em phụ nữ sẽ có cảm giác hơn bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ với người bạn gái của mình.

Trên đây là bài viết giúp các bạn hiểu về vấn đề kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tới chuyện ấy không? Để có cách nhìn đúng đắn hơn vì kích thước “cậu nhỏ” của mình.  Với máy tập dương vật chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bạn không ngờ tới về cải thiện kích thước cậu nhỏ.

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

Bí quyết để chồng vẫn mê khi khi mang bầu của mẹ bầu

Bí quyết để chồng vẫn mê khi khi mang bầu của mẹ bầu

Bí quyết để chồng vẫn mê khi khi mang bầu của mẹ bầu “Kiêng khem” ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *