Home / Cách quan hệ / 5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

Khi quan hệ tình dục không phải lúc nào 2 người cũng đạt được những khoái cảm lên đỉnh nhất, vì ở mỗi tư thế khác nhau cho bạn những những cảm nhận sự hưng phấn khác nhau. Đàn ông dễ dàng lên đỉnh nhưng phụ nữ rất khó. Làm thế nào để phụ nữ đạt được cực khoái bạn cần có những tư thế quan hệ tình dục theo nghiên cứu đa số phụ nữ đều thích, ngay cả đàn ông cũng thích những tư thế này.

 

Đôi khi có những tư thế sex có thể giúp bạn tập trung và kích thích điểm G bên trong âm đạo của nữ giới một cách tốt nhất, khi bước vào cuộc yêu cần có màn dạo đầu làm tình đã tăng sự hưng phấn cho chị em phụ nữ bằng đồ chơi tình dục. Đặc biệt là điểm G là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm và nhiều hơn cả đầu dương vật của nam giới nên càng kích thích mạnh mẽ điểm G càng tăng được sự hưng phấn trong tình dục. Phụ nữ hưng phấn sẽ biểu lộ ra khiến cánh mày râu càng có động lực để thể hiện sự mạnh mẽ của mình và cả 2 cũng thăng hoa tốt nhất.

1.Tư thế nữ ở trên -5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

 

Khi quan hệ tình dục nữ sẽ ngồi lên trên bụng của bạn ở tư thế này phụ nữ có thể đạt cực khoái , khi đó nàng sẽ giữ thể chủ động và kiểm soát những chuyển động nhẹ nhàng tới mạnh mẽ và có thể điều chỉnh cho cậu nhỏ của bạn đi sâu và kích thích mạnh mẽ vào cô bé của nàng một cách nhịp nhàng và đầy hưng phấn.

tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất
tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nhất

2. Tư thế truyền giáo – 5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

 

Tư thế này 2 người có thể gần nhau, áp sát thân thể vào nhau, có thể trao nhau những nụ hôn nồng nhiệt như hòa quyện vào nhau. Ở tư thế này cậu nhỏ được tiếp xúc với bên ngoài âm đạo của nàng nhiều nhất, để mơn trớn, dạo đầu cho nàng hưng phấn hơn và sẽ ôm chặt là chàng hơn sau đó từ từ bạn ôm lấy này nhẹ nhàng cho ngón tay từ từ và nhẹ nhàng kích thích vào điểm G đầy nhạy cảm của nàng

3. Tư thế đứng – 5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

Tư thế quan hệ tình dục này bạn cần có cơ thể khỏe mạnh và vững chắc để duy trì được lâu hơn điểm tựa cho nàng tạo cho nàng sự hưng phấn mới lạ, kích thích khá là mạnh mẽ.

4.Tư thế kiểu Doggy – 5 Tư thế quan hệ tình dục phụ nữ thích nhất

Đấy tư thế quan hệ được nhiều người ưa thích nhất, đặc biệt là đàn ông họ rất thích tư thế quan hệ này vì khi đó dương vật có thể di chuyển tận sâu bên trong chạm tới những điểm nhạy cảm nhất. Có thể di chuyển cách dễ dàng từ từ sau đó mạnh dần, nhanh và có thể làm tư thế kết thúc đạt khoái cảm cho cả 2 thăng hoa.

5. Tư thế quan hệ sử dụng với đồ chơi sextoy:

Với màn dạo đầu hay trong quá trình quan hệ tình dục bạn kết hợp một số đồ chơi sextoy massage mơn trớn cô bé của nàng, hay dụng cụ massage điểm G cho nàng đạt cực khoái khi đó bạn có thể dễ dàng thể hiện được bản lĩnh cũng như thỏa mãn trong thế giới tình ái.

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

Bà bầu cần biết quan hệ tình dục khi mang thai 3 tháng đầu

Bà bầu cần biết quan hệ tình dục khi mang thai 3 tháng đầu

Contents1 Bà bầu cần biết quan hệ tình dục khi mang thai 3 tháng đầu2 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *