Home / Tình yêu giới tính / Bí quyết quan hệ lâu ra cho cánh mày râu

Bí quyết quan hệ lâu ra cho cánh mày râu

Đàn ông sợ nhất là chưa đến chợ đã hết tiền đó biểu hiện của yếu sinh lý. Làm thế nào bạn có thể quan hệ được qua 30 phút . Đó là bí quyết giường chiếu mà cánh mày râu nên tìm hiểu để thể tự tin với người bạn tình của mình

Thường xuyên tập thể dục thể thao:

Đây là một bí quyết cho cánh mày râu có thể kiếm soát được thời gian xuất tình do có một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh khi tập thể dục. Bạn nên tập luyện bài tập liên quan cơ bắp giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Bí quyết quan hệ lâu cho cánh mày râu – Dừng lại và tiếp tục

Đây là bí quyết được nhiều bạn áp dụng khi hiểu được khả năng của bản thân, khi bạn làm khoảng 3, 4 lần sau đó chuyển qua tư thế khác hoặc kích thích sau đó dừng lại kéo dài thời gian quan hệ.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Trước khi quan hệ với bạn tình bạn nên thủ dâm trước cho xuất tinh như vậy khi  thật lượng tinh trùng không thể xuất ra ngay được. Biện pháp này hơi mệt chút. ^^

Giải quyết vấn đề tâm lý

Trong quá trình quan hệ bạn nên tư tưởng và tâm lý thoải mái,  nghĩ đến những viễn cảnh trong tình dục để tăng sự hưng phấn và khoái cảm bạn sẽ đạt được sự viên mãn trong tình dục cho cả hai người.

Siết chặt dương vật

Khi bạn sắp xuất tinh, nên tập trung áp lực lên đường tiểu , siết chặt đầu dương vật như vậy trì hoàn được quá trình xuất tinh. Bí quyết này ít người áp dụng.

Bí quyết quan hệ lâu ra cho cánh mày râu-Tránh xa các chất kích thích

Bạn không nên sử dụng chất kích thích nhiều như rượu, bia thuốc lá, coffee…

Ngoài ra còn bí quyết quan hệ lâu ra cho cánh mày râu đó chính là sử dụng đồ chơi tình dục – sextoy như dụng cụ làm tình, dụng cụ hỗ trợ tình dục như là máy massage điểm G, dụng cụ kích hậu, dương vật giả mơn trơn cho chị em trước sau đó mới quan hệ. Đặc biệt hơn có bao cao su don zen  có nhiều cảm giác mới lạ cho mọi người thử khám phá.

Tình dục vấn đề không thể thiếu đối với mỗi người dù bạn là ai , ở lứa tuổi nào, giới tính nào nó giúp ta giải tỏa nhu cầu sinh lý và thư giãn làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày.

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

Tâm sự tình yêu

Cái giá phải trả của tình yêu – Tâm sự tình yêu

Cái giá phải trả của tình yêu – Tâm sự tình yêu Quen nhau 14 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *