Home / Bí quyết phòng the / Cách quan hệ tình dục lần đầu tiên lên đỉnh không đau

Cách quan hệ tình dục lần đầu tiên lên đỉnh không đau

Khi lần đầu tiên cả hai làm chuyện ấy, đương nhiên ngoài sự tò mò thì có những khoái cảm và sự hưng phấn nhất định tuy nhiên chưa cảm nhận được rõ ràng do đó bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi làm chuyện ấy, ngoài tình yêu vạn cần có những  xúc cảm gần gũi giữa 2 bên từ lâu rồi.  Đặc biệt để có lần đầu tiên nhiều khoái cảm nhất bạn nên có được sự đồng tình của cả hai bên, không gượng ép và phải cực kỳ thoải mái để có thể đạt được sự thăng hoa lên đỉnh một cách thăng hoa nhẹ nhàng và ấn tượng cho lần đầu tiên ấy.

Lần đầu tiên quan hệ, đặc biệt là con gái thì cửa âm đạo vẫn còn se khít, khô và âm đạo còn hẹp, có màng trinh nên làm cách nào để nàng có thể lên đỉnh mà không đau không những thế khơi dậy được niềm ham muốn và xúc cảm cho những lần sau đó. Đó là điều rất quan trọng do đó cần có màn dạo đầu làm tình sau đó nhẹ nhàng không nên tới tấp, vội vàng đưa dương vật vào trong khiến nàng sợ hãi và mất cảm giác cho những lần sau không còn cảm giác ham muốn nữa.

 

Dưới đây là một vài mẹo giúp quan hệ tình dục lần đầu tiên lên đỉnh không đau:

Khi bạn gái đồng ý và sẵn sàng quan hệ tình dục lần đầu tiên

Đôi khi lần đầu tiên thì phụ nữ con gái vẫn còn rất ngại ngùng chưa thật sự sẵn sàng luôn sợ hãi suy nghĩ nhiều thứ vì phụ nữ có tính nhạy cảm. Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên khi hai người thực sự yêu thương nhau và sẵn sàng hi sinh vì nhau. Bạn có nhập cuộc một cách nhẹ nhàng và tình cảm của cả 2 người.

Phụ nữ không thích cảm giác bị cưỡng hiếp hay bắt ép mà luôn muốn mình sẽ là người chủ động dâng điều tuyệt vời nhất cho người mình yêu.

Bắt đầu bằng những nụ hôn cuồng nhiệt – quan hệ tình dục lần đầu tiên

:

Phụ nữ thích được hôn, hôn cũng đánh thức những khoái cảm do đó bạn hôn nhẹ nhàng vào nhiều chỗ trên cơ thể phụ nữ, sau đó từ từ trút bỏ nội y của nàng.

Tiếp theo bạn có thể tập trung vào đôi môi một cách nồng nàn đem lại cảm giác hòa quyện giữa đôi môi của 2 người.

Trong khi hôn nồng nàn say đắm, bạn có thể di chuyển bàn tay mơn trớn vào ngực nàng, sau lưng và thám hiểm những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng tạo nên sự hưng phấn rạo rực khắp cơ thể khiến nàng nóng người.

Mơn trớn  cơ thể bạn gái- cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Sau khi đã trút bỏ được quần áo , lần đầu bao giờ đàn ông cũng giữ vị trí chủ đông, bạn nên nhẹ nhàng không nên quá thô bạo mà cần phải nhẹ nhàng từ từ vuốt ve khiến nàng có cảm giác và ôm chặt lấy bạn.  Hãy từ từ mở cởi bỏ từng thứ một trên người nàng và bắt đầu khám phá.

Vuốt ve, âu yếm bạn gái

Sau khi đó bạn có thể cởi bỏ chếc áo nhỏ của nàng một cách đầy tinh tế, sau đó từ từ đưa đôi môi của bạn từ đôi môi xuống cổ xuống ngực vùng ngoại ô sau đó hôn chiếm lĩnh vùng ngực của bạn gái. Đôi bàn tay có thể dạo quanh xoa bóp massage ngực cho nang hưng phấn hơn

 

Sau đó màn môi cả môi, bàn tay bắt đầu mơn trớn bộ ngực non nà của nàng, một cách nhẹ nhàng, mơn mãn khiến nàng sẽ phải ôm chặt và ghì chặt lấy bạn hơn không thể cưỡng lại được.

Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.

Sau đó bạn đưa bạn tay vào cô bé của bạn gái và bắt đầu kích thích nhẹ nhàng, cô bé trở nên ướt át hơn sau những màn mơn trớn của bạn, âu yếm, vuốt ve và hôn từ trên ngực xuống bên dưới và nói những lời ngọt ngào yêu thương để nàng tự tin và có những khoái cảm hơn.

Chà xát nhẹ nhàng

Nếu muốn đi “vào trong” một cách thuận lợi bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cho nàng.Sau đó bạn từ từ đưa câu bé lên cô bé mơn trớn bên ngoài để tăng sự hưng phấn cho nàng đưa cậu nhỏ chạy quanh âm đạo mơn mát chả xát để cô bé khao khát muốn đưa sâu vào bên trong.

quan hệ tình dục lần đầu tiên
quan hệ tình dục lần đầu tiên

Tư thế quan hệ lần đầu

Trong lần quan hệ đầu tiên bạn nên chọn tư thế truyền thống bởi cô bé rất nhỏ bạn rất khó có thể đút vào được, ở đây đàn ông sẽ chủ động đưa dương vật thâm nhập vào dần dần sâu bên trong để kích thích lên đỉnh điểm dần dần đẩy vào nhẹ nhàng từ từ nàng hưng phấn không cảm giác đau.

Chậm rãi, từng chút một và lắng nghe cảm xúc của nàng. Khi nàng đau quá, đừng vội rút ra, hãy giữ nguyên hiện trạng và dùng tay vuốt ve, ấu yếm giúp nàng giảm bớt cơn đau hơn. Sau vài giây, cơn đau sẽ giảm dần và bạn có thể tiếp tục.

Nên nhẹ nhàng lắng nghe cảm xúc của nàng, hỏi nàng có đâu không? cảm giác thể nào để nàng có thể thể hiện cảm xúc của mình vuốt ve nàng để nàng quên cái đau lần đau sau vài giây cơn đau giảm dần sự thăng hoa sẽ chiếm lĩnh lấy cơ thể nàng.

Ra vào nhẹ nhàng vài lần giúp sẽ giúp nàng sẽ bớt cảm giác đau buốt hơn. Đồng thời, bạn phải trấn an, giúp nàng không co rút người vì quá đau, cửa mình sẽ bị xiết chặt lại, càng đau hơn. Nàng càng thả lỏng người, hít thở sâu, bình tĩnh thì cuộc vui sẽ càng trọn vẹn.

 

 

About admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Check Also

Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai

Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai

Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai Mang thai cũng là ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *